Phẫu thuật độn cằm bằng mỡ tự thân giữ được bao lâu?

phau-thuat-don-cam-bang-mo-tu-than-giu-duoc-bao-lau

Độn cằm bằng mỡ tự thân là phương pháp độn cằm được nhiều người ưa chuộng bởi không cần phẫu thuật, kỹ thuật thực hiện nhanh chóng và mang lại hiệu quả thẩm mỹ ngay tức thời. Thế nhưng, không ít người thắc mắc độn cằm bằng mỡ tự thân giữ được bao lâu?

phau-thuat-don-cam-bang-mo-tu-than-giu-duoc-bao-lau

Phẫu thuật độn cằm bằng mỡ tự thân giữ được bao lâu?

Thẩm mỹ độn cằm tự thân thực hiện như thế nào?

Độn cằm bằng chất liệu là mỡ tự thân là một ứng dụng thẩm mỹ bằng mỡ tự thân khách hàng đã được các chuyên gia thẩm mỹ kiểm chứng. Độn cằm bằng mỡ tự thân là một kĩ thuật cấy ghép lượng mỡ thừa (vùng bụng, vùng đùi, cánh tay…) đã được chiết tách ly tâm vào vùng cằm để độn cằm một cách tự nhiên.

Độn cằm bằng mỡ tự thân giữ được bao lâu?

Do chất liệu độn cằm là mỡ tự thân của người sử dụng nên có sự thích ứng rất nhanh với cơ thể, không gây ra biến chứng, không bị đào thải ra khỏi cơ thể. Vậy độn cằm giữ được bao lâu?

Kết quả độn cằm bằng mỡ tự thân duy trì được bao lâu phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: kỹ thuật hút mỡ tự thân, tinh chế mỡ, kỹ thuật bơm mỡ, lượng mỡ cần bơm,… Kết quả độn cằm bằng tự thân có kéo dài được lâu hay không còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người, thông thường kết quả sẽ kéo dài khoảng vài năm, tuỳ thuộc cơ địa từng người.

phau-thuat-don-cam-bang-mo-tu-than-giu-duoc-bao-lau-1

Độn cằm bằng mỡ tự thân giữ được bao lâu?

Độn cằm là một kỹ thuật thẩm mỹ không quá phức tạp, nhưng nếu được được thực hiện đúng phương pháp, bởi đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, tại cơ sở thẩm mỹ uy tín thì kết quả sẽ hoàn mỹ hơn và duy trì lâu dài hơn.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long là một địa chỉ thẩm mỹ đã nhận được rất nhiều sự tin cậy của hàng nghìn khách hàng hơn 10 năm thành lập với mọi dịch vụ thẩm mỹ, trong đó có thẩm mỹ độn cằm. Bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được thăm khám và tư vấn hoặc gọi hotline 0908 493 008 để được hỗ trợ miễn phí nhé!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long

Bài viết được đề xuất