Phẫu thuật độn cằm vline nguy hiểm không?

phau-thuat-don-cam-vline-nguy-hiem-khong

Khá nhiều bạn trẻ muốn độn cằm nhưng lại rất ngại đau khi dao kéo. Vì vậy, trước xu hướng thẩm mỹ độn cằm v line đang rất “hot” hiện nay, phần lớn sự quan tâm của giới trẻ đều liên quan đến câu hỏi “độn cằm v line có đau không?”. Cùng Thẩm mỹ viện bác sĩ Long tìm lời giải đáp qua bài viết sau nhé!

phau-thuat-don-cam-vline-nguy-hiem-khong

Phẫu thuật độn cằm vline nguy hiểm không?

Kỹ thuật độn cằm v line là gì?

Phẫu thuật độn cằm ngày một phát triển vượt trội với nhiều kỹ thuật tiên tiến ra đời, trong đó độn cằm v line được ưa chuộng hơn cả. Đây là quá trình độn cằm bằng việc đưa chất liệu sụn nhân tạo sinh học định hình vào cằm ở vị trí đã xác định trước để khắc phục các khuyết điểm cằm ngắn, cằm lẹm, cằm mất cân đối.

Độn cằm v line có đau, có nguy hiểm không?

Độn cằm v line có đau không phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố như quy trình thực hiện, tay nghề bác sĩ, chăm sóc sau khi phẫu thuật… Việc đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu về độ an toàn của những yếu tố trên sẽ giúp cho toàn bộ quá trình độn cằm diễn ra thuận lợi, không gây ra bất kỳ khó chịu hay đau đớn nào. Cụ thể:

– Trước khi thực hiện độn cằm, các bác sĩ sẽ vệ sinh, sát khuẩn và gây tê vô cảm tuyệt đối nơi vùng cằm để không tạo cảm giác khó chịu.

– Chất liệu độn cằm được nhập trực tiếp tại Mỹ và Hàn Quốc, đã được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng, không dị ứng, không biến chứng sau khi độn cằm v line.

– Tay nghề của bác sĩ cũng là một trong những yếu tố bảo đảm phẫu thuật độn cằm hạn chế được mọi tổn thương ngoài mong muốn, kỹ thuật thực hiện phải đạt tiêu chuẩn, không ảnh hưởng, sang chấn sang những vị trí khác.

– Chế độ chăm sóc hậu phẫu sẽ được các bác sĩ lưu ý và hướng dẫn cụ thể để đảm bảo được những yếu tố an toàn, không đau, không biến chứng. Kết quả phẫu thuật sẽ nhanh chóng ổn định sau khoảng 5 – 7 ngày thực hiện.

phau-thuat-don-cam-vline-nguy-hiem-khong-1

Độn cằm v line có đau, có nguy hiểm không?

Hy vọng với những chia sẻ trên, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long đã giúp bạn tìm được câu trả lời cần thiết cho câu hỏi độn cằm v line có đau không. Nếu còn nhiều băn khoăn về độn cằm, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được các bác sĩ trên 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ thăm khám và tư vấn miễn phí cho trường hợp của bạn! Hoặc gọi ngay hotline 0908 493 008 để được hỗ trợ miễn phí nhé!

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu cằm đẹp như ý!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long

Bài viết được đề xuất