Tạo cằm chẻ có vĩnh viễn không?

tao-cam-che-co-vinh-vien-khong

Nếu thẩm mỹ tạo lúm đồng tiền được phái đẹp đặc biệt yêu thích thì tạo cằm chẻ lại có 1 sức hút rất mãnh liệt để tạo vẻ nam tính cho phái mạnh. Vậy tạo cằm chẻ có vĩnh viễn không?

tao-cam-che-co-vinh-vien-khong

Tạo cằm chẻ có vĩnh viễn không?

Tạo cằm chẻ như thế nào?

Tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc là một tiểu phẫu vô cùng đơn giản, được thực hiện thông qua một vết mổ nhỏ bên trong miệng hoặc dưới cằm. Các bác sĩ sẽ bóc tách để bộc lộ rãnh xương cằm và tạo một đường gợn sóng nhỏ chia đôi đỉnh cằm. Toàn bộ quá trình thực hiện được diễn ra nhẹ nhàng, không đau và không cần nghỉ dưỡng.

Trước khi tiến hành tạo cằm chẻ, bạn sẽ được chuyên gia gây tê cục bộ vùng thực hiện, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng, đồng thời, tiến hành các khâu kỹ thuật thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn tuyệt đối.

Tạo cằm chẻ có duy trì vĩnh viễn?

Từ những phân tích về kỹ thuật tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc, các chuyên gia khẳng định phương pháp này có khả năng tạo rãnh cằm vĩnh viễn, đường gợn sóng đỉnh cằm được chia đôi sẽ không bị đầy theo thời gian.

Về bản chất, tạo cằm chẻ chỉ là một thủ thuật đơn giản, không bóc tách, không xâm lấn nhiều nên kết quả sẽ nhanh chóng ổn định. Chỉ trong khoảng từ 5 – 7 ngày sau khi thực hiện thủ thuật, kết quả sẽ ổn định, bạn nhanh chóng có được chiếc cằm chẻ như mong muốn, cá tính.

tao-cam-che-co-vinh-vien-khong-1

Tạo cằm chẻ có duy trì vĩnh viễn?

Để có kết quả tạo cằm chẻ tối ưu nhất, bạn nên thực hiện đúng những chế độ chăm sóc như sự hướng dẫn của chuyên gia. Nếu cơ địa bạn có độ tương thích và sức khỏe tốt thì khoảng thời gian bình phục sẽ diễn ra nhanh hơn.

Bạn vẫn còn những thắc mắc xung quanh thẩm mỹ tạo cằm chẻ, hãy trực tiếp Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, hoặc gọi điện thoại đến hotline 0908 493 008 để được chuyên gia tư vấn miễn phí nhé!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long

Bài viết được đề xuất