Nâng mũi 15 ngày trông như thế nào? Mũi ra sao là bình thường?

Như chúng ta cũng biết nâng mũi là một phương pháp làm đẹp hiện đại ít xâm lấn. Nhưng chiếc mũi của bạn cũng cần phải có thời gian đủ dài để có thể phục hồi và định hình hoàn hảo. Vậy khi nâng mũi 15 ngày nó sẽ trông như thế nào? Một chiếc mũi ra sao được xem là bình thường và có quá trình hồi phục tốt? Đừng quá hoang mang và lo lắng, Phòng khám Bác Sĩ Long sẽ giải đáp chi tiết cho bạn ngay dưới đây.

Những hiện tượng bình thường khi nâng mũi 15 ngày

Mũi bình thường khi nâng được 15 ngày
Mũi bình thường khi nâng được 15 ngày

Xem thêm bài viết: Nâng mũi sline sưng bao

Nâng mũi là một phương pháp làm đẹp có xâm lấn được ứng dụng rộng rãi hiện nay. Theo đó, các bác sĩ thường dùng chất liệu sụn tự thân hoặc nhân tạo để độn mũi cho người dùng. Vậy nên khi nâng mũi 15 ngày, bạn có thể sẽ gặp phải những hiện tượng bình thường dưới đây:

 • Vùng mũi có hiện tượng sưng đau và bầm tím sau 1, 2 ngày đầu do các bác sĩ can thiệp kỹ thuật nâng mũi trực tiếp 
 • Mũi có thể vẫn còn tiết dịch ở những người có cơ địa mẫn cảm
 • Xung quanh mũi có cảm giác đau nhức, khó chịu trong vòng 5 đến 7 ngày đầu
 • Đầu mũi có hiện tượng sưng đỏ và có phần hơi sưng to hơn so với bình thường
 • Tình trạng khó thở, nghẹt mũi cấp tính đôi khi sẽ xuất hiện nhưng cũng sẽ dần dần biến mất sau đó

Vậy nên bạn không cần quá lo lắng khi nhận thấy chiếc mũi của mình vẫn chưa trở lại trạng thái bình thường dù đã nâng mũi được 15 ngày. Việc bạn cần làm lúc này chính là giữ bình tĩnh và chờ đợi cho đến khi nó được định hình ổn định nhất.

Những hiện tượng bất thường khi nâng mũi 15 ngày

Mũi có biểu hiện bất thường sau khi nâng 15 ngày
Mũi có biểu hiện bất thường sau khi nâng 15 ngày

Song song với các biểu hiện bình thường nêu trên, có những trường hợp chị em đi nâng mũi tại nơi kém uy tín sẽ đối mặt với những dấu hiệu bất thường dưới đây:

 • Mũi bị nhiễm trùng nghiêm trọng khiến bạn có cảm giác đau nhức, sưng tấy và thậm chí là sốt cao không hạ
 • Các vết bầm tím xuất hiện trên diện rộng và không có dấu hiệu giảm bớt dù đã nâng mũi được hơn 1 tuần
 • Đầu mũi có hiện tượng bị hẹp và tấy đỏ không giảm
 • Sống mũi bị lệch sang một bên do tay nghề bác sĩ non kém hay do nguyên nhân nào đó
 • Đầu mũi bóng đỏ, lộ sống sau khi nâng được 15 ngày do chất liệu độn mũi quá cứng khiến cơ thể khó thích ứng
 • Da đầu mũi có hiện tượng bị thủng khiến cho máu mũi rỉ ra thường xuyên

Ngay khi nhận thấy các dấu hiệu bất thường trên, việc bạn cần làm chính là liên hệ với phòng khám thẩm mỹ uy tín để được thăm khám và xử lý kịp thời. Tuyệt đối không được để tình trạng trên kéo dài quá lâu khiến cho chiếc mũi bị hoại tử nghiêm trọng. 

Xem thêm bài viết: Nâng mũi bị lệch

Nâng mũi 15 ngày trông như thế nào?

Mũi nâng 15 ngày phục hồi tốt nên không còn bóng đỏ
Mũi nâng 15 ngày phục hồi tốt nên không còn bóng đỏ

Theo tâm lý chung, rất nhiều chị em muốn biết nâng mũi 15 ngày sẽ trông như thế nào? Chiếc mũi của mình đã lành lặn hẳn chưa và đẹp hoàn mỹ chưa?

Đứng trước thắc mắc đó các bác sĩ thẩm mỹ cho biết mũi sau khi nâng 15 ngày đã hoàn toàn liền thương. Chỉ khâu có thể được cắt bỏ và kéo ra bên ngoài mà không hề gây đau đớn gì.

Nếu cơ địa của bạn phục hồi tốt thì mũi sau khi nâng hơn 2 tuần sẽ không còn tình trạng bóng đỏ hay lộ sống nữa. Nhưng lúc này nó vẫn chưa thể nào có được dáng vẻ tự nhiên nhất nên chưa thể đánh giá được kết quả sau cùng.

Thường thì mũi sau khi nâng từ một tháng trở lên mới có thể ổn định hoàn toàn. Riêng các trường hợp nâng mũi tại nơi kém uy tín, thời gian phục hồi sẽ kéo dài lâu hơn rất nhiều. 

Vậy nên điều quan trọng nhất vẫn là bạn hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy. Nơi có đội ngũ y bác sĩ trình độ cao, có máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến và quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, bài bản.

Đến Bác Sĩ Long – Nâng mũi đẹp tự nhiên, nhanh định hình

Bác Sĩ Long nâng mũi đẹp tự nhiên nhanh ổn định
Bác Sĩ Long nâng mũi đẹp tự nhiên nhanh ổn định

Bạn muốn nâng mũi đẹp tự nhiên, an toàn nhất? Nhưng bạn chưa biết nên tìm đến đâu để có được kết quả mỹ mãn cho mình? Vậy hãy thử liên hệ với Phòng khám thẩm mỹ Bác Sĩ Long. Chúng tôi chính là địa chỉ vàng nhận được sự tin yêu của hàng ngàn khách hàng suốt thời gian qua.

Bởi tại phòng khám uy tín hiện có đủ các công nghệ nâng mũi độc quyền hiện đại nhất Việt Nam. Theo đó, bạn có thể thoải mái lựa chọn công nghệ nâng mũi tế bào gốc, nâng mũi S-Line tái cấu trúc hoặc L-Line đẹp chuẩn tây cho mình.

Bác Sĩ Long cam kết nâng mũi đẹp tự nhiên, nhanh phục hồi với chi phí ưu đãi. Vậy nên bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi cần.

Xem thêm bài viết: Đánh giá mức độ an toàn khi nâng mũi sụn nhân tạo bs Long

Kết luận

Hi vọng, cùng với các thông tin hữu ích nêu trên bạn đã biết nâng mũi 15 ngày trông ra sao là bình thường. Từ đó, bạn sẽ có được sự an tâm cao hơn sau khi thực hiện ca phẫu thuật nâng mũi cho mình. Trong trường hợp bạn vẫn còn có thắc mắc cần được giải đáp thêm hãy gọi cho Bác Sĩ Long ngay bây giờ.

Bài viết được đề xuất