Độn cằm xong bị móm thì làm sao?

don-cam-xong-bi-mom-phai-lam-sao

Sau thẩm mỹ độn cằm v-line , hiện tượng bị móm không phải là hiếm gặp. Do vậy, làm sao để khắc phục tình trạng này cũng là vấn đề được khá nhiều chị em quan tâm. Cùng nghe lời khuyên của các chuyên gia về vấn đề này nhé!

don-cam-xong-bi-mom-phai-lam-sao

Độn cằm xong bị móm thì làm sao?

Nguyên nhân khiến độn cằm xong bị móm ?

Sau phẫu thuật độn cằm, nếu xảy ra tình trạng độn cằm xong bị móm, nguyên nhân có thể là do sử dụng kích thước sụn nhân tạo không phù hợp khiến cho dáng cằm mới không hài hòa với khuôn mặt hoặc do bác sĩ thực hiện kỹ thuật không chính xác, việc thăm khám không được diễn ra theo một quy trình nghiêm ngặt, không có sự hỗ trợ của công nghệ máy móc cần thiết. Chính vì vậy, để tránh gặp phải tình trạng bị móm hay các biến chứng khác bạn nên thực hiện độn cằm an toàn tại một địa chỉ uy tín.

Độn cằm xong bị móm thì làm sao?

Để khắc phục tình trạng bị móm, sau khi độn cằm các bác sĩ sẽ thăm khám, kiểm tra cẩn thận trrường hợp của bạn. Nếu đảm bảo đủ điều kiện, bác sĩ sẽ phẫu thuật để lấy phần sụn nhân tạo đang đặt trong cằm của bạn ra. Sau đó thực hiện độn cằm lại cho đúng kỹ thuật, với phần sụn nhân tạo có kích thước và hình dáng phù hợp nhất.

Nên độn cằm ở đâu an toàn, không biến chứng?

Dù bạn thực hiện độn cằm lần 1 hay khắc phục tình trạng biến chứng thì cũng nên tìm hiểu địa chỉ uy tín để thực hiện. Hiện nay, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long là địa chỉ thẩm mỹ được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Tại đây, áp dụng công nghệ độn cằm v line để  tạo dáng cằm đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt đảm bảo an toàn và không có biến chứng nào xảy ra.

don-cam-xong-bi-mom-phai-lam-sao-1

Nên độn cằm ở đâu an toàn, không biến chứng?

Đội ngũ bác sĩ thực hiện giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao thực hiện thăm khám, tư vấn chi tiết, cẩn thận và tiến hành các thao tác nhẹ nhàng mang lại cho khách hàng kết quả hài lòng nhất.

Bên cạnh đó, quy trình độn cằm được các bác sĩ thực hiện an toàn từ khâu thăm khám, kiểm tra sức khỏe đến khâu phẫu thuật. Tất cả đều diễn ra trong điều kiện vô trùng và hiện đại nhất.

Nếu còn nhiều băn khoăn về địa chỉ độn cằm uy tín, bạn hãy gọi ngay đến số hotline 0908 493 008 hoặc truy cập Fanpage Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long

Comments

comments

Bài viết được đề xuất

Gọi Ngay - 0908493008