Phẫu thuật nhấn mí mắt là gì? Dùng được bao lâu?

Đối với những người sở hữu đôi mắt một mí, phẫu thuật nhấn mí mắt thường được các bác sĩ khuyên dùng. Bởi vì phương pháp này sẽ giúp mọi người sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, long lanh, nhìn cực kỳ thu hút. Nhưng thực tế cho thấy hiện vẫn có rất nhiều chị em không biết nhấn mí là gì? Nhấn mí dùng được bao lâu và tiểu phẫu ở đâu đẹp tự nhiên kéo dài nhất? Vậy nên Bác Sĩ Long  muốn thông tin chi tiết sau đây cho mọi người cùng nắm rõ.

Xem thêm bài viết

Bấm mí mắt không phẫu thuật

Phẫu thuật nhấn mí mắt là gì? 

Phẫu thuật nhấn mí mắt là phương pháp thẩm mỹ được ưa chuộng
Phẫu thuật nhấn mí mắt là phương pháp thẩm mỹ được ưa chuộng

Phẫu thuật nhấn mí mắt là một phương pháp thẩm mỹ được rất nhiều chị em ưa chuộng hiện nay. Bởi các bác sĩ chỉ cần dùng thủ thuật nhấn mí nhẹ nhàng bằng chỉ là mọi người sẽ có được nếp gấp mí rõ ràng, sắc nét. 

Hiện tại phương pháp phẫu thuật trên được khuyên dùng cho các đối tượng dưới đây:

 • Người có mắt một mí hoặc một mí lót trong kém to tròn
 • Người có vùng mí mắt trên kém đầy đặn do thiếu mỡ hoặc da thừa
 • Người muốn sở hữu đôi mắt hai mí để có được vẻ đẹp hoàn hảo nhất

Nếu bạn cũng là một trong số đó thì hãy áp dụng ngay cho mình kỹ thuật nhấn mí hiện đại. Nó sẽ giúp bạn sở hữu được đôi Cửa Sổ Tâm Hồn đẹp như ý muốn.

Xem thêm bài viết

Mắt 3 mí phải làm sao

Ưu điểm nổi bật của phương pháp nhấn mí mắt

Phẫu thuật nhấn mí mắt ít xâm lấn nên không cần nghỉ dưỡng
Phẫu thuật nhấn mí mắt ít xâm lấn nên không cần nghỉ dưỡng

Thực tế cho thấy phương pháp phẫu thuật nhấn mí mắt có rất nhiều ưu điểm như sau:

 • Thời gian thực hiện ca tiểu phẫu thường rất ngắn và chỉ dao động từ 15 đến 20 phút
 • Mang đến cho người dùng nếp gấp mí đẹp tự nhiên mà không để lại các vết sẹo xấu xí
 • Ca tiểu phẫu ít xâm lấn giúp khu vực phẫu thuật nhanh được phục hồi
 • Bạn không cần phải nghỉ dưỡng khi nhấn mí mà có thể tiếp tục ngay công việc của mình 
 • Chi phí phẫu thuật không quá cao và chỉ dao động từ 7 đến 10 triệu đồng/ca nên ai cũng có thể thực hiện được

Quy trình nhấn mí mắt hiện nay

Các bước nhấn mí mắt tại viện thẩm mỹ uy tín
Các bước nhấn mí mắt tại viện thẩm mỹ uy tín

Một quy trình nhấn mí mắt đạt chuẩn thường sẽ bao gồm 6 bước làm dưới đây:

 • Bước 1: Người thực hiện ca tiểu khẩu sẽ được các y bác sĩ thăm khám và tư vấn về phương pháp nhấn mí mà mình sẽ áp dụng. 
 • Bước 2: Bạn sẽ được đưa đi kiểm tra sức khỏe tổng quát để chắc chắn rằng bản thân không mang những bệnh lý nguy hiểm khi tiến hành nhấn mí.
 • Bước 3: Chuyên gia thẩm mỹ đo vẽ đường mí mắt mới sao cho hài hòa nhất với khuôn mặt của từng người. Toàn bộ quá trình này sẽ được căn chỉnh một cách thật kỹ lưỡng.
 • Bước 4: Bạn sẽ được tiến hành sát khuẩn, gây tê theo đúng kỹ thuật để không cảm thấy đau đớn khi các bác sĩ thực hiện thủ thuật nhấn mí.
 • Bước 5: Dựa trên đường mí mắt đã được đo vẽ từ trước, chuyên gia thẩm mỹ sẽ dùng chỉ để nhấn vào 3 hoặc 5 điểm mí trên đường viền. 
 • Bước 6: Người làm tiểu phẫu được đưa qua phòng theo dõi và kiểm tra lần cuối trước khi cho về nhà. Sau đó, bạn cần đến tái khám định kỳ tại nơi thực hiện ca phẫu thuật để theo dõi quá trình phục hồi.

Phẫu thuật nhấn mí mắt có đau không?

Như chúng ta cũng thấy trước khi thực hiện phẫu thuật nhấn mí mọi người sẽ được gây tê khu vực mí mắt. Dưới tác dụng của thuốc gây tê vào thời điểm đó, bạn sẽ không cảm thấy đau đớn chút nào. 

Tuy nhiên sau khi nhấn mí xong, khu vực vừa mới phẫu thuật sẽ có cảm giác đau nhẹ hoặc ê ẩm đôi chút. Nhưng cảm giác này sẽ nhanh chóng biến mất chỉ sau vài ngày nên mọi người không cần phải lo lắng.

Xem thêm bài viết trong chuyên mục

Thẩm mỹ mắt

Mí sau khi nhấn giữ được bao lâu?

Mí mắt sau khi nhấn giữ được đến 10 năm nếu bác sĩ có tay nghề cao
Mí mắt sau khi nhấn giữ được đến 10 năm nếu bác sĩ có tay nghề cao

Cùng với quy trình thực hiện đơn giản, nhiều người cho rằng phẫu thuật nhấn mí mắt sẽ không giữ được quá lâu. Nhưng điều này chỉ đúng khi bạn thực hiện ca tiểu phẫu tại những nơi có trình độ chuyên môn kém.

Trường hợp quý khách hàng tìm đến đúng địa chỉ vàng nhấn mí mắt chuyên nghiệp, bạn sẽ sở hữu được đôi mắt 2 mí đẹp hoàn mỹ kéo dài đến 10 năm. Vì vậy mọi người hãy tìm hiểu kỹ về cơ sở thẩm mỹ cũng như tay nghề của bác sĩ tại đây trước khi tiến hành phẫu thuật cho mình.

Nơi phẫu thuật nhấn mí mắt đẹp tự nhiên kéo dài

Không cần phải tìm kiếm đâu xa, quý khách hàng muốn nhấn mí mắt đẹp tự nhiên kéo dài từ 10 năm trở lên hãy đến ngay Bác Sĩ Long. Phòng khám thẩm mỹ uy tín đã thực hiện thành công hàng ngàn ca tiểu phẫu khác nhau cho người dùng trên khắp cả nước.

Theo đó, chúng tôi nhận được sự đánh giá cao của khách hàng cùng với dịch vụ thẩm mỹ chuyên nghiệp được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn tốt. Kết hợp với đó là hệ thống máy móc và công nghệ tiên tiến được lắp đặt đầy đủ bên trong phòng tiểu phẫu vô trùng. Vậy nên bạn hãy liên hệ với Bác Sĩ Long ngay hôm nay để được nhấn mí mắt đẹp an toàn nhất.

Kết luận

Đến đây mọi người đã biết phẫu thuật nhấn mí mắt là gì, có quy trình thực hiện ra sao và nơi nào tiến hành ca tiểu phẫu an toàn nhất. Ngay bây giờ, bạn hãy đến với bác sĩ Long để được nhấn mí mắt đẹp tự nhiên kéo dài từ 10 năm trở lên. Chúng tôi cam kết dành tặng cho quý khách hàng một mức giá hết sức ưu đãi.

Bài viết được đề xuất