Làm má lúm đồng tiền bị hỏng: Từ A đến Z điều bạn cần biết

Theo tâm lý chung, hầu như ai cũng muốn cắt má lúm đồng tiền thành công để sở hữu cho mình vẻ đẹp duyên dáng nhất. Tuy nhiên, vẫn có những ca làm má lúm đồng tiền bị hỏng bởi nhiều nguyên nhân khác nhau. Việc bạn cần làm lúc này chính là bỏ túi ngay những dấu hiệu nhận biết chuẩn xác để tìm ra cách xử lý và phòng ngừa hiệu quả. Chi tiết ra sao, viện thẩm mỹ Bác Sĩ Long sẽ đưa bạn đi tìm hiểu ngay bây giờ.

Làm má lúm đồng tiền bị hỏng và dấu hiệu nhận biết chuẩn xác

Làm má lúm đồng tiền bị hỏng dẫn đến tình trạng mưng mủ nghiêm trọng

Làm má lúm đồng tiền bị hỏng là một trong những sự cố thẩm mỹ không ai mong muốn. Nó thường được nhận diện thông qua các dấu hiệu điển hình dưới đây:

 • Khu vực vừa thực hiện ca tiểu phẫu bị sưng đau, phù nề với những vết bầm tím xuất hiện ngày càng dày đặc.
 • Vùng da bị sưng tấy quá mức làm cho hệ thống mao mạch bị giãn nở gây ra cảm giác đau đớn vô cùng.
 • Tại khu vực cắt má lúm đồng tiền xuất hiện tình trạng mưng mủ, tràn dịch và thậm chí là xuất hiện cả các đám mụn mủ có kích thước to nhỏ.
 • Trong trường hợp nghiêm trọng, khu vực tiểu phẫu còn có xu hướng bị hoại tử trải dài.
 • Ngoài ra, lúm đồng tiền bị hỏng còn dễ dàng được nhận biết thông qua lỗ trũng sâu kể cả khi bạn không hề nói cười. 

Xem thêm bài viết: Làm má lúm đồng tiền ở đâu đẹp

Nguyên nhân cắt má lúm đồng tiền bị hỏng

Ca cắt má lúm đồng tiền bị hỏng được thực hiện tại viện thẩm mỹ kém uy tín 

Thực tế cho thấy có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến ca tiểu phẫu hỏng hay cắt má lúm đồng tiền bị hỏng. Thường thấy nhất là:

 • Do viện thẩm mỹ không đảm bảo được các tiêu chuẩn y khoa hiện hành khi cung cấp dịch vụ làm đẹp cho người dùng.
 • Do các bác sĩ thực hiện ca tiểu phẫu có trình độ chuyên môn kém không nắm được quy trình tiến hành bài bản. 
 • Do kỹ thuật cắt má lúm đồng tiền được thực hiện sai cách dẫn đến các sai sót trong quá trình phẫu thuật.
 • Trong nhiều trường hợp khác, ca phẫu thuật bị hỏng còn do người dùng chăm sóc vết mổ qua loa dẫn đến tình trạng nhiễm trùng và mưng mủ kéo dài. 

Hậu quả khi làm má lúm đồng tiền bị hỏng

Cắt má lúm đồng tiền bị hỏng khiến cơ mặt trở nên căng cứng

Khi làm má lúm đồng tiền bị hỏng bạn sẽ đối mặt với rất nhiều hậu quả nghiêm trọng như:

 • Lúm đồng tiền sau khi cắt không có được vẻ đẹp tự nhiên khiến cho gương mặt của bạn trở nên căng cứng ngay cả khi không cười.
 • Tình trạng mưng mủ, nhiễm trùng và áp xe kéo dài khiến bạn luôn sống trong cảm giác đau đớn, khó chịu. 
 • Thậm chí có nhiều người còn phải trả giá bằng cả nhan sắc của mình khi khu vực nhiễm trùng lan rộng khiến cho gương mặt bị biến dạng nặng nề.
 • Thêm vào đó, bạn còn phải tốn kém nhiều chi phí để khắc phục hậu quả nặng nề mà ca phẫu thuật thẩm mang đến. 

Cách xử lý khi làm má lúm đồng tiền hỏng

Khi làm lúm đồng tiền bị hỏng, nhiều người đã trở nên bi quan, chán nản và suy nghĩ vô cùng tiêu cực. Nhưng bạn cần biết rằng hiện có rất nhiều cách xử lý ca tiểu phẫu hỏng cho những ai kém may mắn khi đi làm đẹp cho mình.

Vậy nên việc bạn cần làm khi nhận thấy các dấu hiệu bất thường là hãy giữ cho mình một trạng thái thật bình tĩnh. Sau đó, bạn hãy liên hệ ngay với viện thẩm mỹ uy tín để được thăm khám, chẩn đoán và lên phương án điều trị kịp thời.

Tùy vào các biến chứng mà bạn đang gặp phải, các chuyên gia đầu ngành sẽ cho bạn sử dụng các loại thuốc kháng viêm, tiêu sưng và đặc trị nhiễm trùng để cải thiện bệnh trạng. Còn trong trường hợp nặng hơn, bạn sẽ được các bác sĩ cải tạo và sửa chữa má lúm đồng tiền bằng các thủ thuật y khoa hiện hành. 

gia-cang-da-mat-khong-phau-thuat-bao-nhieu
Bạn nên đến viện thẩm mỹ uy tín để được thăm khám và điều trị kịp thời

Bác Sĩ Long – Nơi cắt má lúm đẹp tự nhiên ít biến chứng

Để có được hiệu quả cao khi chữa má lúm đồng tiền bị cắt hỏng, bạn nên liên hệ với những địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy như viện thẩm mỹ Bác Sĩ Long. Chúng tôi tự hào là nơi cung cấp một môi trường tiểu phẫu vô trùng đạt tiêu chuẩn y khoa cho tất cả quý khách hàng.

Theo đó, Bác Sĩ Long không chỉ là nơi cắt má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên bằng kỹ thuật hiện đại mà chúng tôi còn hỗ trợ chỉnh hình chuyên nghiệp các ca phẫu thuật hỏng từ nhẹ đến nặng. Vậy nên bạn hãy liên hệ với cơ sở làm đẹp uy tín ngay hôm nay để nhận được sự hỗ trợ bài bản cho mình.

Kết luận

Như vậy bạn đã biết các dấu hiệu nhận diện điển hình khi làm má lúm đồng tiền bị hỏng. Đi kèm với đó là cách xử lý vấn đề hiệu quả, nhanh chóng nhất khi cần. Ngay bây giờ, bạn hãy liên hệ với viện thẩm mỹ Bác Sĩ Long để được thăm khám, tư vấn và điều trị kịp thời nếu nằm trong trường hợp không may mắn. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để được thực hiện ca tiểu phẫu theo cách thật an toàn.

Xem thêm bài viết liên quan: Có nên tạo đồng điếu nhân tạo không?

Bài viết được đề xuất