Độn cằm bằng mỡ tự thân có vĩnh viễn không?

don-cam-bang-mo-tu-than-co-vinh-vien-khong

Độn cằm là phương pháp thẩm mỹ được đánh giá rất cao hiện nay về hiệu quả thẩm mỹ cũng như việc đảm bảo an toàn sức khỏe cho con người. Tuy nhiên, rất nhiều người băn khoăn là độn cằm bằng mỡ tự thân có mang lại hiệu quả vĩnh viễn không? Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn qua bài viết sau đây nhé!

>>> Xem thêm: Độn cằm v-line

don-cam-bang-mo-tu-than-co-vinh-vien-khong

Độn cằm bằng mỡ tự thân có vĩnh viễn không?

Độn cằm bằng mỡ tự thân là gì?

Độn cằm hiện nay là công nghệ làm đẹp rất được ưa chuộng với nhiều kỹ thuật khác nhau. Trong đó, độn cằm bằng mỡ tự thân là một ứng dụng hữu hiệu của liệu pháp thẩm mỹ bằng mỡ tự thân.

Đây là một kĩ thuật độn cằm được thực hiện bằng cách cấy ghép mỡ được lấy ở một số vùng trên cơ thể vào vùng cằm. Mỡ được lấy từ những vùng thừa mỡ như mỡ thành bụng, đùi trong, đùi ngoài, cánh tay… Sau đó, lượng mỡ ấy sẽ được chiết tách ly tâm để lấy những tế bào mỡ nguyên chất, rồi mới tiến hành cấy ghép.

Độn cằm bằng mỡ tự thân có vĩnh viễn không?

Độn cằm bằng mỡ tự thân trước hết là biện pháp độn cằm không sử dụng chất liệu độn nhân tạo nên được đánh giá cao về sự an toàn sức khỏe, thích ứng nhanh với cơ thể khi được cấy ghép, do đó không gây biến chứng, không bị đào thải.

Ưu điểm lớn nhất của phương pháp độn cằm này chính là độn cằm không phẫu thuật, nhưng kết quả kéo dài bao lâu lại là vấn đề khiến nhiều người băn khoăn. Việc này có thể thu được kết quả vĩnh viễn hay không lại phụ thuộc ở nhiều nguyên nhân và những yếu tố khác nhau như: kỹ thuật hút mỡ, tinh chế mỡ, kỹ thuật bơm mỡ, lượng mỡ bơm, vùng được bơm, sự thay đổi của cơ thể người được bơm mỡ (chẳng hạn, thay đổi nội tiết tố, giảm cân, dùng thuốc…).

don-cam-bang-mo-tu-than-co-vinh-vien-khong-1

Độn cằm bằng mỡ tự thân có vĩnh viễn không?

Theo nhận định của các chuyên gia, thông thường độn cằm tự thân thường kéo dài được khoảng từ 2 đến 3 năm (tuỳ theo cơ địa từng người). Mỗi khách hàng cần bảo hành thường xuyên và thực hiện tiếp tục kỹ thuật cấy ghép mỡ tự thân để duy trì hiệu quả lâu dài.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long đã ứng dụng thành công những kỹ thuật độn cằm như: độn cằm vline, độn cằm sụn nhân tạo cho hàng nghìn khách hàng mỗi năm, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, mắt nhìn thẩm mỹ và tay nghề khéo léo sẽ mang đến dáng cằm đẹp tự nhiên, hài hòa, cân xứng với khuôn mặt của từng khách hàng.

Để biết thông tin chi tiết, xin vui lòng gọi đến số hotline 0908 493 008 hoặc click Fanpage Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long

Bài viết được đề xuất